สถานที่เที่ยวประเทศออสเตรเลีย


4  โคอาล่าพาร์ค
 

เชิญเที่ยวชมธรรมชาติและความน่ารักของเหล่าสัตว์พื้นเมืองนานาชนิด ที่สวนสัตว์พื้นเมืองโคอาล่าพาร์ค เมืองซิดนีย์ ถ่ายรูปคู่กับโคอาล่าตัวน้อยอย่างใกล้ชิด, สนุกสนานกับการให้อาหารจิงโจ้จากมือของท่านเอง พร้อมชมการสาธิตการตัดขนแกะหนึ่งในอาชีพที่สร้างรายได้ให้กับชาวออสเตรเลีย เริ่มจากการต้อนแกะด้วยสุนัขสุนัขแสนรู้, การแยกฝูงแกะ, การตัดขนแกะ ที่สร้างความเพลิดเพลินใจ ตลอดจนการนำเอาผลผลิตมาทำเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ อาทิ ครีมลาโนลิน ขนแกะ หรือ ใยแกะ เป็นต้น การโชว์นี้เป็นที่นิยมมากสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมาก 


5  อุทยานแห่งชาติบลูเม้าท์เท่นส์
 

ชายหาดบอนไดเป็นชายหาดที่เป็นเอกลักษณ์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งไม่เพียงแต่ในออสเตรเลียเท่านั้นแต่ทั่วโลก หาดนี้สามารถเดินทางไปถึงได้ง่ายโดยรถประจำทางจากตัวเมืองซิดนีย์ และยังเป็นจุดพักผ่อนยอดนิยมในท้องถิ่นทั้งสำหรับการเล่นกระดานโต้คลื่น ว่ายน้ำและอาบแดด ชายหาดที่เป็นสวรรค์สำหรับการออกมาดูผู้คนทำกิจกรรมนี้ยังมีพื้นที่สวนสาธารณะด้านหลังที่มีนักเล่นโรลเลอร์เบลดและสเก็ตมาโชว์ทักษะการเล่นให้ได้ชมกันอีกด้วย


 

<< BACK <<

 
 
 

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารผ่านทาง Social Network ตามลิ้งด้านล่างนี้ค่ะ

                         


 

 

"เราภูมิใจที่ได้พาชาวไทยเดินทางไปต่างประเทศ ปีละหลายพันคน"

บริษัท อีดีซี ทราเวล พลัส จำกัด
5 ซอยรามคำแหง 60 แยก9(สวนสน)  ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
โทรศัพท์ 02-735-0909 โทรสาร 02-735-2345
อีเมลล์ info@edc-booking.com
เว็บไซต์หลัก www.edcbooking.com

สงวนลิขสิทธิ์ 2555-2561 บริษัท อีดีซี ทราเวิล พลัส จำกัด | Copyright © 2012-2018 EDC Travel Plus Co., Ltd. All right reserved

offline Close

Image